Log in

I forgot my password

Latest topics
» Tuyển họa sĩ vẽ minh họa bằng tay tại Hà Nội
Sun Apr 14, 2013 3:40 pm by sangtaothongminh

» Cuộc thi vẽ truyện tranh 4T
Tue Jan 10, 2012 8:34 pm by Danien

» Có ai biết tiêu chuẩn về nét vẽ khi đồ nét pen nhân vật ko?
Thu Nov 17, 2011 9:41 am by sodakfc

» Tìm họa sĩ vẽ truyện tranh
Tue May 31, 2011 6:58 pm by Hanh92

» Tuyển hsi tô màu
Mon May 16, 2011 8:38 am by quybaba

» SINVIA's Gallery
Thu May 12, 2011 1:13 pm by Pirate Nhung

» LITTLE DOLL, english version
Fri Apr 29, 2011 12:58 pm by sinvia

» Mong được chỉ giáo thêm
Fri Apr 29, 2011 12:46 pm by sinvia

» Vẽ Mầu+Vẽ Pen+Ghép Truyện Tranh
Thu Dec 23, 2010 9:44 am by Quyen Quyen

December 2018
MonTueWedThuFriSatSun
     12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31      

Calendar Calendar

GalleryNội quy của bmanga

Go down

Nội quy của bmanga

Post by Bmanga on Tue Jun 16, 2009 11:45 am

I. Nội quy của diễn đàn:

Điều 1: Cấm tất cả thành viên không được sử dụng tiếng Việt trong các khu vực dành cho English users (cụ thể là mục Newbie should know itThe concession), nếu vi phạm, dù người vi phạm là mod hay admin cũng bị xóa bài như thường. Ngược lại, mọi người dùng tiếng Anh trong các khu vực khác vô tư, không bị cấm đoán gì cả, nhưng nói mà thiên hạ không hiểu mình nói gì thì ráng chịu! Twisted Evil

Điều 2: Mục hoạt động offline hiện là nơi ban điều hành đưa ra các thông báo về sinh hoạt offline chính thức của CLB. Bạn có thể ghé xem lúc nào cũng được và có thể cân nhắc tham gia nếu có điều kiện, thành viên của CLB Bmanga rất cởi mở. Nhưng nếu bạn cũng có hội nhóm riêng và muốn tổ chức hoạt động offline riêng của mình, nhưng bạn lại chỉ là thành viên thường không thuộc ban quản trị thì bạn nên vào đưa thông báo trong mục Tòa Thị Chính và gửi thư cho Ban Điều Hành, chúng tôi sẽ ghim topic đó lên cao cho bạn trong 1 thời hạn và gỡ nó xuống sau ngày bạn tổ chức sinh hoạt.

Điều 3: Hiện phòng tranh đã rất chật chội, chúng tôi sẽ đưa ra thông báo mới khi nào cơi nới được nó. Còn bây giờ, bạn nên up tranh lên những trang cho phép share link như photobucket rồi dẫn link vào diễn đàn này. Bạn có thể mở riêng 1 topic để share tranh để nhận comment và bình chọn tùy theo mục đích riêng trong "Phòng triển lãm" ở chuyên mục thế giới của bmanga hoặc mở topic tương tự để share truyện tranh trong mục "truyện của Bmanga"

Điều 4:
Thành viên của CLB không được buôn riêng những chuyện người ngoài nghe hiểu chết liền ở ngoài khu vực "Vô vi cung online", nếu vi phạm thì dù tài phép cỡ nào cũng phải chịu mất bài và có thể còn bị cảnh cáo khóa nick, ban nick có thời hạn. Nên nhớ nằm lòng là Ban Điều Hành luôn thấm nhuần 1 lời dạy của các cụ ta, đó là "càng quen càng lèn cho đau". Ngược lại, Vô vi cung Online không cấm người ngoài ra vào đọc bài, thậm chí tham gia trao đổi, nhưng vào đây mà không hiểu thiên hạ đang nói chuyện gì thì cho phép thắc mắc nhưng đề nghị cấm kêu ca, nhưng thắc mắc rồi có được trả lời hay không lại là chuyện khác.

Điều 5: Thành viên có bất kì ý kiến ý cò gì về cơ cấu tổ chức diễn đàn hãy gửi vào mục thắc mắc góp ý ghim ở đầu chuyên mục thông báo từ ban điều hành này. Chúng tôi không thể chịu trách nhiệm nếu thắc mắc của bạn post tản mạn ở nhiều nơi khác trong diễn đàn rồi bị những bài mới hơn đẩy trôi sang trang khác trước khi chúng tôi nhìn thấy và đọc nó.

Điều 6: Thành viên của Bmanga có thể spam ở bất cứ đâu, còn mod và admin của bmanga có thể xóa bất cứ bài viết hay topic nào mà không hề báo trước hay giải thích lí do.

Điều 7: Nếu bạn muốn giới thiệu truyện tranh hay art của mình với những người nước ngoài ở diễn đàn này, cứ đưa vào phòng triển lãm hay truyện của bmanga, với điều kiện topic bạn lập ra phải sử dụng tiếng anh. Chúng tôi sẽ lập ra 1 mục điểm truyện trong "Newbie should know it" để bạn giới thiệu link vào thẳng topic của bạn. Thông thường, chúng tôi có giúp những người mà mình "chấm" dịch truyện và giới thiệu nó bằng tiếng Anh, nhưng điều đó cũng có giới hạn nhất định, nên bạn có thể tự tìm 1 người giỏi tiếng Anh để hợp tác với mình.

Điều 8: Thành viên của Bmanga được tự do thành lập các hội nhóm vì 1 mục đích chung nào đó và xin Ban Điều Hành diễn đàn cắm đất dựng nhà cho tương tự như khu vực Vô Vi Cung online. Chúng tôi khá dễ tính trong vụ giúp cắm đất dựng nhà theo yêu cầu này, và cũng khá vô tình trong việc giải tỏa mặt bằng khu vực trụ sở của hội nhóm bạn nếu phát hiện ra trụ sở của bạn chỉ là 1 cái xóm nhà lá toàn mốc meo mà chả có hoạt động thiết thực nào cả.

Điều 9: Tác giả truyện tranh hay họa sĩ manga nghiệp dư có thể giới thiệu truyện hay tranh để kiếm fan cho mình ngay trên diễn đàn này, nhưng không được tự đứng ra thành lập fanclub cho mình, tuy nhiên bạn có thể để 1 người quen của bạn đứng ra hay để 1 fan bạn tin cậy đứng ra lo liệu việc này. Hãy tin tôi, giữ 1 khoảng cách an toàn với fan chỉ có lợi cho bạn thôi.

II. Nội quy của phòng tranh:

Hiện giờ phòng tranh của bmanga vẫn còn là 1 mớ lộn xộn nên chúng tôi tạm thời đặt các quy định để bạn sử dụng diễn đàn thay thế cho nó. Nhưng chúng tôi hứa là việc này sẽ không kéo dài. Chúc các bạn có 1 thời gian thoải mái, vui vẻ ở Chuồng gà 5 sao -BMANGA

Bmanga
Chúa chuồng
Chúa chuồng

Tổng số bài gửi : 5
Join date : 2009-06-14

View user profile http://bmanga.forumn.org

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum